Bạn muốn tìm một đơn vị dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại hà nội, Nhưng chi phí bao nhiêu mới đủ cho mỗi lần vận chuyển đó. Bạn có thể tự vận chuyển, nhưng đồ đạc của bạn rất nhiều và nặng làm bạn tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà kiến vàng để giúp cho bạn. với chi phí rất rẻ. Xem ngay chi tiết chi phí chuyển nhà trọn gói để nắm được chi tiết nhất nhé.
Nhiều hộ gia đình tiết kiệm chi phí nên đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội không uy tín. Liệu đây có phải là cách tốt nhất để tối ưu chi phí vận chuyển nhà trọn gói không?

1. Chi phí cho công việc đóng gói đồ

Đầu tiên, bạn sẽ phải tự đóng gói đồ đạc từ những vật nhỏ nhất đến những thứ cồng kềnh nhất, kể cả những đồ khó tháo dỡ như điều hòa, tủ quần áo… Đó là chưa kể bạn sẽ phải bỏ chi phí thuê thợ tháo dỡ hoặc tệ nhất bạn có thể làm hỏng đồ dùng do không có kinh nghiệm.
Thứ hai, bạn cần mua các vận dụng để đóng gói như: thùng catton, băng keo, túi nilon… Bạn rất khó ước lượng số lượng nên rất dễ xảy ra thiếu thừa dẫn đến lãng phí hoặc phải tốn thời gian mua bổ sung. Đây cũng là một phần khiến chi phí tăng cao khi tự chuyển nhà.

chi-phí-chuyển-nhà

Chưa kể bạn còn không rõ nên mua kích thước thùng catton to bé ra sao, nên mua loại dày hay mỏng, túi nilon cỡ nào, bút dạ ra sao để dễ nhìn và không phai màu… Đây có lẽ là những việc khá đau đầu nếu không có kiến thức.

 

2. Tự chuyển nhà rất mất thời gian

Các thành viên trong gia đình không chỉ bỏ công sức sắp xếp đồ đạc như đối với việc nhờ công ty chuyển nhà trọn gói mà còn phải bỏ công sức ra để bê vác đồ đạc. Đặc biệt với nhà có nhiều tầng hoặc ở các căn hộ chung cư thì đây chính là cơn ác mộng của nhiều người. Hơn nữa, ngoài việc vận chuyển bê vác, bạn còn tốn không ít công sức để lắp đặt lại đồ đạc.

3.Chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là đủ – chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà như thế nào?

Với công việc bộn bề ngày nay việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn là điều xa lạ. Hơn nữa, chi phí chuyển nhà trọn gói khi sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển còn có phần tiết kiệm cả công sức lẫn tiền bạc hơn.
tuy nhiên, rất nhiều người than rằng đồ đạc bị xáo trộn hoặc thất lạc khi chuyển nhà. Do đó, bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín đáng tin cậy để gửi gắm đồ đạc của mình. Kiến vàng việt nam là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đặc biệt, với chi phí rất rẻ là bạn có thể sử dụng dịch vụ của kiến vàng được rồi.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0947.479.113 – 0967.116.685 – 024.6291.1669 hoặc truy cập vào website: https://www.kienvangvietnam.com. Kiến vàng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

.