Chuyển đổi chổ ở là một trong những việc luôn rất khó khăn, bạn phải làm quen với môi trường mới, sắp xếp bố trí không gian sống mới, thích nghi với nhịp sống ở nơi ở mới. Đó là những thách thức sau này, trước mặt bạn còn phải gặp thách thức làm sao phải chuyển những đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới. Thông thường bạn sẽ chọn tự mình vận chuyển để đỡ tốn kém chi phí. Nhưng đối với những bạn chuyển nhà lần đầu Kiến Vàng Việt Nam khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Bởi những khó khăn sau đây có thể làm bạn nản lòng.

1. Công việc của bạn quá bận rộn
Nếu bạn là dân làm việc tự do hay nhà bạn có nhiều thành viên, có thể vận động cả gia đình tham gia vào việc vận chuyển nhà, nhưng nếu bạn là dân văn phòng, đi làm 8 tiếng đồng hồ thì sau một ngày làm việc bạn đã rất mệt mỏi, nên nếu đối mặt với việc tự tay đóng gói đồ đạc rồi tự mình vận chuyển, ôi thật mệt mỏi biết bao, sẽ khiến bạn dẫn đến việc trì hoãn. Ngoài ra có thể bạn phải đi làm thêm ngoài giờ thì thật là kinh khủng, lúc này đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói quả thực là một cứu cánh cho bản thân bạn.

chuyen nha ha noi

2. Đồ đạc có thể bị hư hỏng nếu bạn vận chuyển bằng xe máy.
Ở những thành phố lớn thì mật độ giao thông đông đúc luôn là chuyện thường ngày ở huyện. Khi bạn tự vận chuyển những đồ vật cỡ lớn hoặc đồ điện tử như tủ quần áo, tivi, tủ lạnh sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Không may trên đường vận chuyển bằng xe máy có thể dễ bị va quẹt dẫn đến tai nạn là một, thứ hai có thể hư hại đến đồ đạc của bạn.

Lời khuyên chân thành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với phương tiện phù hợp có thể bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn, ngoài ra chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại nếu có.
kho khan chuyen nha
3. Mất thời gian
Nếu tự vận chuyển đồ đạc với khoảng thời gian trong tuần bạn phải bỏ qua thời gian nghỉ ngơi, ngoài ra có thể mất đến 2 ngày thậm chí là 3 ngày. Còn không bạn phải hy sinh những ngày vui chơi cuối tuần để thực hiện công việc chuyển nhà.

Lời khuyên: bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà thời gian là vàng bạc bạn có thể tận dụng quãng thời gian đó để làm việc khác, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, đối tác, bạn sẽ tạo ra nhiều tiền hơn, ký được một hợp đồng lớn. Quá tuyệt vời phải không nào

Trên đây là những chia sẻ của Kiến Vàng Việt Nam, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn phần nào. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và phục vụ các bạn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

.