Bạn sẽ phải thốt lên rằng “Sao lại mệt và rắc rối như vậy”, bởi khi chuyển nhà bạn thường nghĩ nó giống như 1 trải nghiệm mới mẻ với rất nhiều điều thích thú. Tuy nhiên khi bắt tay vào công cuộc dọn đồ từ nhà cũ sang nhà mới rồi sắp xếp đồ tại nơi ở mới bạn sẽ thấy nó hoàn toàn phức tạp chứ không đơn thuần như bạn nghĩ đâu nhé!

Mình sẽ liệt kê ra những rắc rối khi tự mình chuyển nhà:

 • Tốn nhiều thời gian
 • Không phân chi được đồ đạc
 • Di chuyển bất tiện
 • Đổ vỡ đồ đạc
 • Sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới

Thấy không, chỉ mới liệt kê ra những việc bạn sẽ làm là đã thấy phải đối đầu với cả mớ rắc rối. Chúng ta cùng xem nó rắc rối như thế nào nhé!

 1. Tốn nhiều thời gian:

  Dự định của mọi gia đình khi chuyển nhà là sẽ chuyển nhà vào cuối tuần khi tất cả các thành viên trong gia đình không phải đi làm hay đi học. Nhưng trong khoảng thời gian 24 tiếng của ngày cuối tuần bạn không có đủ thời gian để xếp đồ ở nhà cũ và di chuyển sang nhà mới.

 2. Không phân chia được đồ đạc:

  Đồ thủy tinh và đồ điện tử là những đồ rất dễ vở và dễ hỏng , tuy nhiên, trong khi sắp xếp đồ vì thời gian không có nhiều nên việc phân chi và sắp xêp

 3. Di chuyển bất tiện:

  Khi gia đình bạn chuyển nhà mà không cần đến dịch vụ chuyển nhà thì thường sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyện , điều này sẽ rất bất tiện, cồng kềnh dễ xáy ra tai nạn không mong muốn.

 4. Đổ vỡ đồ đạc:

  Chính vì không thể phân loại hết tát cả đồ đạc và phương tiện di chuyển không thuận tiện nên đồ đạc rất dễ bị đổ vỡ ngoài mong muốn của bạn.

  cn2

 5. Sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới:

  Khi chuyển hết đồ đạc về nới ở mới hau như chúng ta không còn đủ sức để tiếp tục sắp xếp và trang trí ngôi nhà mới theo đúng ý muốn của mình. Hay để làm được điều đó thì chúng ta phải đợi đến cuối tuần sau mất

Để khắc phục những rắc rối trên Kiến Vàng cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều tiện ích hợp lý với giả cả tốt nhất cho các gia đình

One thought on “Những lợi ích khi sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 1. Pingback: Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

Bình luận được đóng lại.

.