Nếu bạn phải tự tay chuyển nhà dọn đồ sang nhà mới những người có kinh nghiệm thì không sao nhưng những ai chưa từng tự tay chuyển dọn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm cho mình những vật dụng cần thiết cho quá trình chuyển dọn của mình . Sau đây chuyển nhà trọn gói Thiên Minh xin gợi ý đến bạn những vật dụng cần thiết mỗi khi chuyển nhà .

Dây buộc

Dây buộc là vật dụng thường sử dụng nhất . Cần chuẩn bị dây dù, dây nilon, dây thừng hoặc tất cả các loại dây có thể buộc được . Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất , giữ cố định đồ đạc khi di chuyển một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển .

Gang tay hoặc đồ bảo hộ

Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa bàn tay và đồ vật giúp cho quá trình vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà bạn không ngờ tới Và bàn bàn tay bạn sẽ không bị phồng rộp khi phải mang vác quá nhiều.

Vải cũ hoặc sốp

Thật lạ lùng khi phải dùng Vải cũ hoặc sốp đúng không ? Đây là vật dụng để bọc và kê khi xếp đồ lên xe tránh trường hợp xô xát hoặc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển .

Bút dạ , giấy note đánh dấu đồ

Bạn nhiều đồ nên dùng chúng để ghi ra phân biệt các đồ dùng đã được đóng gói tiện cho quá trình sắp xếp vận chuyển .

Băng keo , băng dính

Băng keo , băng dính dùng dán cho các thùng carton đã chất đầy đồ của mình bạn nên mua vài 3 cuộn chuẩn bị sẵn vì bạn sẽ phải dùng đến nó .

Màng bọc nilon

Bạn có những đồ đạc mà không muốn xước sát khi vận chuyển thì mạng bọc nilon là sự lựa chọn hợp lý hãy bọc chúng lại cẩn thận . Sử dụng màng nilon công nghiệp to thì càng tốt , nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn cũng có bán rộng rãi ở cửa hàng, bách hóa hoặc siêu thị .

Thùng carton, bao tải đựng đồ

Thùng carton, bao tải thật sự hữu ích cho bạn vì đồ đạc bạn sẽ để vào đâu nếu không có chúng . bạn nên tích chữ thùng carton , bao tải hoặc ra các cửa hàng tạp hóa đồng nát … những vật dụng này rất sẵn có .

Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít

Khi chuyển nhà bạn sẽ phải tháo lắp đồ đạc như giường , tủ, bàn ghế, hay các đồ điện tử trong nhà … nếu không có dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít bạn sẽ khó lòng thực hiện .

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.