Chuyển văn phòng trọn gói hà nội là một trong những loại hình dịch vụ được các công ty rất quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều khi có nhu cầu chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Một trong những vấn đề được nhiều công ty cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ này bên cạnh việc chọn dịch vụ vận chuyển taxi tải Kiến Vàng Hà Nội chính là giá cả, chi phí chuyển văn phòng càng rẻ càng tốt. Nhưng thực tế thì công ty bạn có tiết kiệm được nhiều chi phí với dịch vụ chuyển văn phòng với giá siêu rẻ này hay không?

Dịch vụ chuyển văn phòng giá siêu rẻ xuất hiện muôn nơi

Chỉ cần gõ Google với từ khóa “chuyển văn phòng”, “dịch vụ chuyển văn phòng”, “chuyển văn phòng giá rẻ”… người dùng có thể thấy hàng chục nghìn kết quả cho truy vấn này. Và ở kết quả hiển thị nào trên Google, các đơn vị cung cấp cũng quảng cáo “giá siêu rẻ”, “giá tốt nhất”… đánh trúng vào tâm lý muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ của đông đảo các công ty khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thường quảng cáo giá cả, chi phí dịch vụ của bên mình sở dĩ thấp là vì “có tâm với nghề”, muốn “đem đến cho người dùng dịch vụ rẻ nhất”, hoặc “tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ”… nên giá chuyển văn phòng luôn thấp hơn các công ty, đơn vị khác.

Thực tế chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng siêu rẻ ra sao?

Trong thực tế, có không ít công ty sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng với giá siêu rẻ này đều lắc đầu ngao ngán về chất lượng dịch vụ khi hầu hết các đơn vị này đều sử dụng đội ngũ nhân viên không có kinh nghiệm chuyển nhà, chuyên môn kém, phương tiện vận chuyển cũng không đầy đủ…

Qua một khách hàng của Kiến Vàng chia sẻ: ” vừa qua công ty có thuê một đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ đến dọn dẹp, đóng gói đồ đạc chuyển đi, nhưng khi đội đó bắt tay vào làm việc mới thấy toàn người không có chuyên môn, đóng gói đồ đạc sai cách làm mất rất nhiều thời gian, may mà không có hỏng hóc, hay thiệt hại gì.”

Một nhân viên bộ phận hành chính cũng chia sẻ trải nghiệm về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ khá “buồn cười” – theo lời anh nói, khi bên đơn vị chuyển nhà còn không có xe tải chở đồ như công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Kiến Vàng mà phải thuê xe ngoài và yêu cầu tính phí riêng cho việc thuê xe tải chuyển đồ đến công ty mới, khiến cho mức chi phí chuyển văn phòng lúc đầu tưởng khá rẻ lại hóa thành đắt.

Qua những chia sẻ thực tế trên đây có thể thấy, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển văn phòng giá siêu rẻ thực sự khá mạo hiểm, nhất là khi không ai có thể đảm bảo chắc chắn cho bạn rằng dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, vì ai cũng thuộc lòng câu “tiền nào của nấy”. Chính vì vậy, hãy tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn dịch vụ.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hiện nay, Kiến Vàng được đánh giá là đơn vị dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng với chi phí phải chăng nhất. Giá chuyển văn phòng trọn gói hà nội của Kiến Vàng được tính toán chi tiết dựa trên thực tế số lượng, tính chất đồ đạc văn phòng cần vận chuyển cũng như khoảng cách giữa văn phòng cũ và văn phòng mới, nhằm đem lại chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.