Chuyển văn phòng kiến vàng hay bất cứ nơi đâu cũng là một trong những công việc vất vả cho cả chủ doanh nghiệp cũng như các nhân viên làm việc trong công ty. Chưa nói đến chuyện phải làm quen với môi trường làm việc mới thay cho môi trường cũ, riêng việc đóng gói, vận chuyển các đồ đạc, vật dụng thiết bị văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới cũng đã làm mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người nếu như không thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Việc tháo lắp bàn làm việc cần nhiều thời gian và công sức

Trong quá trình đóng gói các đồ đạc vật dụng, một trong những đồ vật làm không ít người ngán ngẩm khi nghĩ đến đó chính là việc tháo dời, đóng gói bàn làm việc tại công ty và di chuyển nó tới địa chỉ công ty mới. Nếu như bạn không thực hiện việc đóng gói bàn làm việc cẩn trọng thì rất có thể việc vận chuyển của bạn sẽ bị ảnh hưởng, tốn thời gian cũng như không đảm bảo chất lượng cho bàn ghế văn phòng khi di chuyển đồ đạc.

Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì các nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển những chiếc bàn làm việc cồng kềnh, nặng nề này thay bạn đến địa chỉ công ty mới một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tháo lắp bàn làm việc đúng chuẩn theo thợ

Theo kinh nghiệm của các nhân viên chuyển văn phòng trọn gói hà nội, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bước đầu tiên cần thực hiện để tháo lắp đóng gói và di chuyển bàn làm việc văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng đó chính là chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp.

Các dụng cụ cần thiết này có thể kể tên như búa cao su, tua vít, vít bắt gỗ, kềm… cùng một số loại dụng cụ cần thiết khác. Khi chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ này thì việc tháo dỡ từng phần của bàn làm việc để thuận lợi cho việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau đó, các nhân viên chuyển văn phòng sẽ sử dụng các dụng cụ này để tháo rời các bộ phận bàn như mặt bàn, chân bàn, thân bàn… đảm bảo các chi tiết được tháo rời nhanh chóng, không lo bị hỏng hóc, đổ ngã, gây trầy xước và ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn.

 

 

Tiếp đó, các nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng sẽ đóng gói các bộ phận này vào để có thể đảm bảo độ an toàn cho bàn làm việc của bạn nói riêng trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng. Các miếng bọc, màng nilon bảo vệ sẽ được sử dụng để giúp các thùng đồ chứa các chi tiết, bộ phận của bàn làm việc không bị dính nước mưa hay gặp vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng đồ đạc.

Sau khi vận chuyển bàn làm việc đến địa chỉ văn phòng mới, các nhân viên sẽ lắp bàn ghế lại và kê lại vào vị trí Quý công ty sắp đặt một cách nhanh chóng. Nhân viên chuyển văn phòng cũng sẽ sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn của những chi tiết thêm một lần nửa để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng bàn làm việc ở không gian mới.

>>>Xem Thêm: Việc chuyển nhà tưởng chừng khó nhưng khó không tưởng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.