Việc chuyển đến một ngôi nhà hay một văn phòng mới thật sự không hề đơn giản. Để công việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy theo dõi bài viết về dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín ngay sau đây nhé!

Có nên thuê xe taxi tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng?
Có nên thuê xe taxi tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Tầm quan trọng của dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm chi phí, thuận tiện và linh hoạt để vận chuyển đồ đạc của mình thì thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi:

 • Rẻ hơn các phương tiện vận chuyển khác: bạn nghĩ mình sẽ mất bao nhiêu chuyến đi để vận chuyển mọi thứ nếu bạn dùng loại xe hơi thông thường? Thuê một chiếc xe taxi tải chính là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn vì bạn sẽ có thể di chuyển mọi thứ chỉ trong một hoặc hai chuyến.
 • Tiết kiệm thời gian vận chuyển: xe taxi tải thường đủ lớn để chứa đủ tất cả đồ đạc và các thiết bị lớn trong một chuyến đi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh để làm những việc khác. 
 • An tâm hơn: thuê một chiếc xe taxi tải sẽ bớt căng thẳng hơn vì bạn chỉ cần giao trọng trách cho bên vận chuyển mà không lo đồ đạc sẽ bị bỏ lại. Nhưng bạn phải chọn đúng đơn vị cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng đáng tin cậy. 

Những điều nên biết về dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng 

Dưới đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất:

 • Chọn loại xe có kích thước phù hợp: kích thước xe tải phụ thuộc vào số lượng và loại đồ đạc mà bạn muốn vận chuyển. Bạn cần ước tính khối lượng đống đồ của mình và chọn một chiếc xe có không gian lưu trữ nhiều hơn khoảng 10-20% so với khối lượng đó.
 • Thời điểm thuê xe: hầu hết mọi người thường thuê xe vào cuối tháng. Do đó bạn sẽ không có nhiều lựa chọn và có thể không thuê được chiếc xe mà mình mong muốn. Bạn nên liên hệ với bên vận chuyển ít nhất 2 tuần trước khi chuyển đi để tận hưởng nhiều tiện ích hơn.
 • Chi phí vận chuyển: khối lượng và khoảng cách vận chuyển sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí của bạn. Bạn nên tìm hiểu và so sánh nhiều đơn vị vận chuyển trước khi quyết định đặt dịch vụ. 
Những điều cần biết trước khi thuê xe chuyển nhà
Những điều cần biết trước khi thuê xe chuyển nhà

Cần chú ý gì khi thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Để giúp bạn “dễ thở” hơn trong việc thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng mà không gặp rắc rối, hãy chú ý hai tiêu chí sau đây:

 • Kiểm tra xe taxi tải trước khi vận chuyển: bạn nên kiểm tra xe tải trước khi thuê nó. Một chiếc xe tải bị lỗi có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trên đường đi. Việc kiểm tra xe tải này có thể giúp ngăn chặn các khoản phí bổ sung của công ty cho thuê xe tải chuyển nhà.
 • Kiểm tra bảo hiểm: khi thuê xe vận chuyển, bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ bảo hiểm để có thể được bồi thường trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nếu thiếu điều này, bạn có thể cân nhắc mua thêm bảo hiểm từ công ty cho thuê xe tải chuyển nhà. 

Lý do nên dùng dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng

Công ty TNHH Kiến Vàng là đơn vị dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh gọn, uy tín số 1 Việt Nam. Với phương châm “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”, Kiến Vàng luôn cung cấp những dịch vụ, giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Kiến Vàng đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng với những nguyên tắc “vàng”:

 • Đáp ứng nhanh và hiệu quả mọi yêu cầu
 • Nhiệt tình, chu đáo
 • Thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã
 • Giá cả hợp lý cùng với sức cạnh tranh cao
 • Nhân viên luôn được đào tạo để đảm bảo tính chuyên môn cao
Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển uy tín
Kiến Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển uy tín

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kiến Vàng để lựa chọn dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất cho bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.