Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh, thiên tai như hiện nay, các doanh nghiệp tổ chức luôn cần phải thắt chặt chi tiêu là điều cần thiết. Vì thế, chi phí vận chuyển văn phòng của doanh nghiệp cũng cần suy nghĩ nên làm gì, làm như nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Hiểu được điều đó, Kiến Vàng Việt Nam sẽ chia sẻ các kinh nghiệm “Làm sao để tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng?”. 

Chuẩn bị vận chuyển văn phòng:

Theo kinh nghiệm thực tế cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của  Kiến Vàng Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên có những chuẩn bị cần thiết và chu đáo nhất có thể cho việc chuyển văn phòng của công ty mình ít nhất từ hai tuần trước khi chuyển văn phòng. 

Việc làm này giúp bạn có được một bản kế hoạch chi tiết nhất, phương án tốt nhất giúp bạn và công ty bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí. 

Cụ thể như là bạn có đủ thời gian để chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói đồ dùng, tài liệu … cùng với việc lên được list những đồ dùng thiết bị cho từng phòng ban, từng bộ phận trong công ty, tránh tình trạng rối rắm dẫn đến nhầm lẫn, hư hại và gây tốn chi phí và thời gian. 

Lên kế hoạch chuyển văn phòng một cách bài bản, chi tiết sẽ giúp công ty bạn hạn chế được chi phí phát sinh, tiết kiệm thời gian chuyển đồ đạc và đảm bảo công việc kinh doanh. Đừng để đến sát ngày chuyển văn phòng mới bắt đầu lập kế hoạch, sẽ khiến bạn không thể xoay sở được.

Đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng cẩn thận:

Một trong những sai lầm các doanh nghiệp hay mắc phải đó chính là nghĩ việc chuyển văn phòng đơn giản, chỉ cần chuyển đồ lên xe tải là có thể chuyển đến văn phòng mới được. 

Tuy nhiên, nếu đồ đạc thiết bị văn phòng không được đóng gói cẩn thận rất dễ bị hỏng hóc, trầy xước hư hỏng, đặc biệt với các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, sofa, máy photo, điều hòa… và đương nhiên, việc này sẽ lại khiến cho công ty của bạn mất thêm chi phí để sửa chữa khắc phục các thiết bị này rồi. 

Còn nếu bạn làm ngược lại thì chắc chắn bạn sẽ đảm bảo được toàn cho đồ đạc của mình, tránh được những hỏng hóc đáng tiếc cũng như đảm bảo tiến độ và tiết kiệm chi phí.

Phân loại đồ đồ chuyển văn phòng:

Việc rất quan trọng trước và sau khi đóng gói đồ đạc chính là việc bạn phải biết phân loại đồ đạc cần chuyển đi theo từng đầu dòng như: phòng ban, bộ phận trong công ty, đồ dùng có giá trị, đồ dùng dễ vỡ, … việc làm này không những giúp bạn tiết kiệm công sức khi lắp lại bên địa chỉ mới mà còn giúp công ty bạn kiểm soát được đồ đạc, thiết bị tránh hư hỏng thất lạc trong quá trình vận chuyển góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho công ty của bạn một cách đáng kể.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Đối với những văn phòng công ty lớn, lượng đồ đạc, thiết bị nhiều, Kiến Vàng Việt Nam khuyên các bạn nên tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn không còn vất vả. 

Và tất nhiên, nếu bạn tìm được và sử dụng dịch vụ uy tín thì cũng là cách tốt để giúp công ty của bạn tiết kiệm được chi phí khi chuyển văn phòng trọn gói.

Trên đây là những chia sẻ về việc giúp các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí khi có ý định chuyển văn phòng. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Website: https://www.kienvangvietnam.com  

Hotline: 0967 116 685

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 3 Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội

9 Điều cấm kỵ khi chuyển nhà mới TUYỆT ĐỐI không được phạm

Xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi hợp phong thủy 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.