Mùa hè đến cũng là lúc nhiều sinh viên phải về quê hoặc một số bạn phải chuyển trọ để tìm nơi mới tốt hơn, nhất là tại tphcm thì có nhiều trường đại học với nhiều cơ sở nên việc chuyển nhà trọ là một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên với số tiền ít ỏi thì làm sao có thể chuyển nhà tiết kiệm nhất có thể? Vấn đề đó đã được giải quyết bởi dịch vụ chuyen nha gia re dành cho sinh viên của Kiến Vàng.

Sinh viên chuyển nhà, chuyển trọ
Sinh viên chuyển nhà, chuyển trọ

Khắc phục nổi lo chi phí vận chuyển

Chuyển nhà luôn khiến cho các bạn sinh viên đau đầu bởi những vấn đề như: thời tiết nắng mưa thất thường, thuê xe không chất lượng bị chặt chém, gây hư hỏng đồ đạc…Nhưng hiện nay các bạn sinh viên không cần lo sợ những điều trên nữa vì dịch vụ chuyen nha gia re ha noi sẽ có khắc phục được hết những lo ngại đó:

  • Cung cấp xe tải chuyển nhà chất lượng: với những chiếc xe tải có thùng xe thì bạn không cần phải lo chuyển nhà vào những ngày mưa nữa.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá ưu đãi cho sinh viên: nếu chỉ thuê xe tải thôi thì những công đoạn còn lại bạn phải tự làm hết. Nhưng với chuyển nhà trọn gói, phía dịch vụ sẽ có nhân công làm hết những khâu đóng gói, vác đồ cho bạn.
  • Đúng tiến độ, không bị lừa gạt giá cả, tăng thêm chi phí…

Tiêu chí đặt ra khi vận chuyển nhà

Có mặt toàn quốc, chuyen nha gia re Kiến Vàng luôn có mặt để đảm bảo được việc chuyển nhà diễn ra đúng tiến độ, thực hiện có hiệu quả nhất. Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ an tâm bởi:

  • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt.
  • Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu.
  • Chăm sóc khách hàng tốt với dịch vụ tư vấn và báo giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ uy tín Kiến Vàng

Là một công ty chuyên về vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, chuyen nha gia re ha noi Kiến Vàng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Gía dịch vụ tùy thuộc vào thời điểm khảo sát đồ đạc và đóng gói, tuy nhiên mức giá này hợp lí và giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn so với chuyển nhà truyền thống.

Hiện nay chuyen nha gia re Kiến Vàng được nhiều khách hàng tin tưởng, trong đó có các tập đoàn lớn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi như FPT, HSCB, Familymart…Tất cả đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ là những người tiếp theo và trở thành khách hàng thân thiết để nhận thêm những ưu đãi từ các dịch vụ hiện có của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.