Tháng 7 năm 2020 có những ngày tốt nào ? Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2020 theo tuổi, xem ngày đẹp chuyển nhà, xem ngày nhập trạch, ngày tốt xấu dọn nhà trong tháng 7/2020

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trước khi chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà là một phong tục có từ lâu đời và nó trở nên cần thiết để mang đến một sự an tâm cho gia chủ. Tuy nhiên, chuyển nhà trong tháng 7 có nên hay không? Và việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 7 sẽ được thực hiện như thế nào? Đây là 2 câu hỏi được khá nhiều người đặt ra, vậy hãy cùng Kiến Vàng giải đáp thắc mắc này nhé!

xem ngày chuyển nhà tháng 7 năm 2020

NÊN HAY KHÔNG NÊN CHUYỂN NHÀ TRONG THÁNG 7

Chuyển nhà – một vấn đề quan trọng không kém so với việc xây dựng một ngôi nhà mới. Vì vậy, ông bà ta thường rất cẩn trọng, cân nhắc, xem xét thật kỹ các yếu tố liên quan đến phong thủy sao cho thích hợp. Bởi đây là điều kiện cần thiết khởi đầu cho quá trình chuyển nhà được suôn sẻ và tốt đẹp. Một trong những vấn đề được quan tâm đó chính là xem ngày tốt chuyển nhà.

Tuy nhiên, có một trường hợp đặc biệt xảy ra đó là nhiều người quan niệm nên kiêng chuyển nhà trong tháng 7. Vì họ cho rằng tháng 7 là tháng “cô hồn”, việc chuyển nhà trong tháng này sẽ làm ảnh hưởng vong linh người đã khuất, thậm chí là còn làm kinh động quỷ thần.

Ở một góc độ khác, các chuyên gia phong thủy cho rằng quan niệm kiêng chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch vẫn còn mang nặng màu sắc mê tín. Vì vậy, việc chuyển nhà trong tháng 7 là hoàn toàn có thể thực hiện được.

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TRONG THÁNG 7 NĂM 2020 RA SAO

Đối với tháng 7 – tháng đặc biệt trong năm mang theo nhiều tư tưởng kiêng kỵ thì việc xem ngày chuyển nhà trong tháng 7 cũng phải thận trọng hơn. Dù muốn dù không nhiều người vẫn giữ cho mình quan điểm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Các ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 7 năm 2020

Ngày 2/7 âm lịch Ngày 24/7 âm lịch
Ngày 11/7 âm lịch Ngày 26/7 âm lịch
Ngày 12/7 âm lịch Ngày 28/7 âm lịch
Ngày 20/7 âm lịch

Khi xem ngày tốt chuyển nhà, bạn có thể xem ngày tốt hợp tuổi của các thành viên trong gia đình theo thứ tự ưu tiên như sau: chồng, vợ hoặc các con trong gia đình. Nếu bạn là người cẩn trọng hợn thì có thể thêm bước xem ngày tốt hợp mạng của gia chủ.

Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là một người quá coi trọng đến vấn đề phong thủy, thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cho mình một ngày chuyển nhà trong tháng bằng cách loại trừ những ngày tam nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch).

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn xem ngày chuyển nhà trong tháng 7 năm 2020, hoàn tất việc chuyển nhà cho bạn một cách thuận lợi mà không có bất kỳ một sai sót nào. Hơn nữa chúng tôi còn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cho quá trình chuyển nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.