GIỚI THIỆU VỀ KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Kiến vàng việt nam là công ty chuyên về chuyển nhà trọn gói với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm với nghề. Bạn là người của công việc? Bạn rất bận rộn? Bạn muốn tìm một chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp với chi phí giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi.
Hotline: 037 458 85 85  & 0967 116 685 (Mr: Điệp) – 07654 888 68 (Mr: Quang) 0878386789

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp, Kiến vàng việt nam sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn!

Một trong các dự án chuyển hàng hóa lớn Một trong các dự án chuyển hàng hóa lớn Một trong các dự án chuyển hàng hóa lớn

(Một trong các dự án chuyển hàng hóa lớn của chúng tôi năm 2018)

Quy trình làm việc:

1 Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Công ty TNHH Kiến vàng việt nam theo các số điện thoại quen thuộc: 037 458 8585 – 0967116 685 & 0947 479 113. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

2Khảo sát & ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3Triển khai hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

4 Nghiệm thu & thanh lý

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Cam kết đền bù thiệt hại:

  • Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

camket1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đều được chúng tôi xử lý.

Cảm nhận khách hàng:

Ngày chuyển 26/1/2023 – Chị Lê Thị Tươi (R4 Royal City): “Với tính chất công việc làm tôi phải thường xuyên thay đổi môi trường sống, tôi đã từng gặp nhiều rắc rối khi chuyển nhà, nhưng giờ đây tôi hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chuyển nhà nữa khi đến với Kiến vàng việt nam, sự tận tình và chu đáo của nhân viên làm tôi tin tưởng”.

Ngày chuyển 28/1/2023 – Anh Lê Văn Quang (46 Rừng Cọ Ecopark): “Sự uy tín và nhanh chóng của Kiến Vàng Việt Nam làm tôi rất hài lòng nhất là đối với những người bận rộn ít có thời gian lo lắng đến chuyển nhà như tôi”.

Ngày chuyển 31/1/2023 : Anh Trần Ngọc Tú (772 Kim Giang): “Nhân viên Kiến Vàng Việt Nam làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình ,đóng gói cẩn thận . Tháo lắp đúng theo quy trình của gia đình tôi ! Gia đình anh Tú có gửi đôi lời cảm ơn công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam đã giúp gia đình về nơi an cư lập nghiệp mới , hôm sau công ty có chuyển về nơi mới tôi sẽ liên hệ đến công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam!

Ngày chuyển 2/2/2023: Phó giám đốc Công ty cổ phần dầu khí Việt Nam (CEO Building, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) nhận xét về Kiến Vàng Việt Nam: Nhân viên Kiến Vàng đóng gói tất cả tài liệu công ty chúng tôi rất cận thận và đúng theo hạng mục và đánh dấu cẩn thận!  Nhân Viên hài hòa thân thiện đúng theo châm ngôn công ty Chăm như Kiến — Chất lượng như Vàng!.

Sau tất cả các ý kiến của từng khách hàng chúng tôi rút ra 1 phương châm ! Công ty chúng tôi luôn “am hiểu khách hàng , lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Kiến Vàng”.

Giám đốc: Lê Hưng Điệp nhận xét !

Kiến Vàng Việt Nam giảm giá 20% cho tất cả khách hàng quen và tất cả những khách hàng tin tưởng Kiến Vàng Việt Nam trong thời gian qua.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH – KIẾN VÀNG VIỆT NAM:

chuyen nha tron goi, chuyen nha ha noi, chuyen nha tron goi ha noi, dich vu chuyen nha, chuyen nha gia re