Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín toàn quốc

Khi thực hiện chuyển văn phòng bạn thường tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc lên kế hoạch, đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ dùng, làm sao nhanh chóng ổn định chỗ làm mới để nhân viên có thể bắt nhịp lại với công việc.

Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ là giải pháp toàn diện được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giải thích “tại sao bạn nên chọn Kiến Vàng Việt Nam mà không phải bên khác để vận chuyển văn phòng?”

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội tại Kiến Vàng Việt Nam

 •  Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọi việc đóng gói, vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi giúp doanh nghiệp ổn định nơi làm việc mới, không bị gián đoạn quá lâu.
 •  Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ chuyển văn phòng tại Kiến Vàng Việt Nam luôn có giá cả phải chăng trên thị trường với chất lượng tốt mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Tiết kiệm công sức, sức lực: Mọi việc đóng gói, bê vác các thùng hàng (từ nặng đến nhẹ) hoặc các đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên Kiến Vàng Việt Nam giúp bạn làm nhanh gọn, nhẹ nhàng.
 • Đảm bảo an toàn: Tại Kiến Vàng Việt Nam mọi công việc vận chuyển văn phòng trọn gói được thực hiện theo quy trình vận chuyển, đóng gói khép kín đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị, đồ đạc, tài sản của công ty. Vì thế mà hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát, hỏng hóc, vỡ, mất mát,… xảy ra. Chúng tôi có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch (đền bù 100% giá trị).

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Kiến Vàng Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội uy tín, Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm nhất định. Vì thế để đem chất lượng dịch vụ vận chuyển văn phòng tốt đến với nhiều khách hàng sử dụng, Chúng tôi đã mở rộng quy mô phát triển ra toàn quốc.

Hiện nay, Công ty Kiến Vàng Việt Nam đã phát triển dịch vụ vận chuyển văn phòng Bắc Nam. Bạn có thể chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc, Chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

 • Chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói có giá tốt nhất.

Bảng giá chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ được tính một cách minh bạch, công khai và rõ ràng. Cách tính giá vận chuyển phụ thuộc vào tài sản, trang thiết bị văn phòng cần chuyển và quãng đường di chuyển.

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.

Thời gian vận chuyển văn phòng sẽ phụ thuộc vào phía Quý khách hàng, từ đó Chúng tôi sẽ cân đối với thời gian tháo dỡ và lắp đặt để hoàn thiện.

 • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc. 

Công ty Kiến Vàng Việt Nam cam kết ” nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hay đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 • Tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác

Ngoài phí dành cho dịch vụ vận chuyển đã ký kết trong hợp đồng thì Chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Nếu bạn phát hiện ra nhân viên Kiến Vàng Việt Nam thu thêm không như hợp đồng, hãy liên hệ phản ánh ngay qua số Hotline: 0967 116 685.

 • Chuyển văn phòng cả ngày lễ, ngày nghỉ không tăng giá

Tại Công ty vận chuyển văn phòng Kiến Vàng Việt Nam nhận chuyển cả vào các ngày lễ, ngày nghỉ với giá như các ngày thường, không hề tăng giá.

Ngoài ra, Công ty Kiến Vàng Việt Nam còn có dịch vụ cho thuê taxi tải vận chuyển giá rẻ bạn có thể tham khảo.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng Công ty luôn tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Vì thế, các nghiệp vụ chuyên môn nhân viên năm vững vàng, phục vụ với thái độ lịch sự, thân thiện và hết mình.

 • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Sự chuyên nghiệp của Kiến Vàng Việt Nam được thể hiện qua các quy trình, tác phong và thái độ làm việc của toàn nhân sự công ty. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những thông tin mập mờ, quy trình không rõ ràng.

Công ty chúng tôi luôn có những bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng tiến hành giám sát đội ngũ nhân viên trong quá trình thực hiện.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Công ty Kiến Vàng Việt Nam có quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng của khách hàng. Nhân viên của Công ty sẽ ghi nhận thông tin khách hàng như: Họ & tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ và hẹn thời gian để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng dọn văn phòng

Nhân viên Kiến Vàng sẽ đến gặp bạn theo lịch đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,… và các phương thức vận chuyển thuận tiện nhất theo địa hình thực tế.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng

Thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa an toàn. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

Bước 4: Nghiệm thu & thanh lý

Sau khi các công việc được hoàn tất, Quý khách cùng vói nhân viên Chúng tôi nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, bạn sẽ cần thanh toán ngay toàn bộ chi phí.

Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam có các dịch vụ:

 • Lắp ráp nội thất
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Cho thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Tại Hà Nội: 024.6291.1669 – 0967 116 685 – 0947 479 113

 Phòng 16, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Tầng 3 phòng 306 ct5 tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình

Số 6 ngõ 11 phố Cao Thắng P. Yết Hà Đông, Hà Nội

Tại miền Nam: 0975 503 326

73/51 KP 8 , p Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương

2, Đường Trần Não, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh

Bình luận được đóng lại.