Bùa trấn trạch nhà mới là gì ?

Từ Hán Việt “Trấn Trạch” dịch sát nghĩa là “người gác nhà”. Mục đích của nghi lễ là giữ cho ngôi nhà ổn định và bảo vệ khỏi những linh hồn xấu xa và những ảnh hưởng từ bên ngoài. Để gia chủ có thể hưng thịnh, tốt lành, an khang, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Bùa trấn trạch là gì?
Bùa trấn trạch là gì?

Có nên dán bùa trấn trạch không?

Hiện nay, rất nhiều người cho rằng việc làm bùa chú là một hành vi mê tín dị đoan. Phong thủy là một môn khoa học lâu đời, không hẳn là mê tín. Khuyến khích mọi người cùng tồn tại với thiên nhiên để thu hút sự thành công và thịnh vượng.

Đây là một hoạt động dựa trên tín ngưỡng từ quan điểm tâm linh. Nó có thể làm giảm căng thẳng tinh thần của chúng ta và mang lại cho chúng ta sự yên tâm.

Có nên dùng bùa trấn trạch không?
Có nên dùng bùa trấn trạch không?

Vì vậy, câu hỏi có nên gắn bùa ngải hay không đã có lời đáp khẳng định. bởi vì nó không có liên quan đến bất cứ điều gì xấu. Để thực hiện điều này theo các nguyên tắc của phong thủy, chúng ta phải tự mình nghiên cứu và chú ý. Để nhận được kết quả cần thiết:

Một chuyên gia phong thủy giỏi và “cao tay” phải thực hành đúng vị trí của các lá bùa trong nhà. Vì nếu thực hiện đúng cách, việc thực hiện này sẽ không có kết quả như mong muốn. Mặt khác, nó cũng có thể có kết quả ngược lại, dẫn đến việc gia đạo sa sút.

Vì vậy, gia chủ phải hết sức thận trọng và lưu ý khi tìm kiếm một thầy phong thủy. Không thể tự mình quyết định hoặc đưa ra quyết định chỉ dựa trên nhận định của bản thân, vì điều này có thể gây ra những tác động tiêu cực.

Cần dùng bùa trấn trạch khi nào?

Khi mọi người nhận thức được những sai sót trong ngôi nhà hoặc mảnh đất mà họ sở hữu, họ thường thực hiện nghi thức chuyển nhà.

Cuộc sống hàng ngày của gia đình bị xáo trộn bởi những mặt không tốt.

Các thành viên trong gia đình gặp điều này sẽ gặp xui xẻo và gặp khó khăn trong công việc. Ngoài ra không thuận lợi là cuộc sống và các hoạt động khác.

Do đó, khi hiểu được trấn trạch là gì và biết cách bùa trấn trạch nhà mới, đất mới sẽ giúp trừ ma tà và bảo vệ phong thủy gia đình kịp thời.

Giảm bớt những điều kém may mắn cho các thành viên trong gia đình và giải trừ những điều xui xẻo.

Lợi ích dùng bùa trấn trạch nhà mới 

Người ta thường xuyên thực hiện nghi lễ nhập trạch về nhà mới, không dán bùa, tránh mua sắm đồ vật mới nhằm đảm bảo cho người ở trong nhà được sung túc, ngủ ngon, sức khỏe tốt, bình an, công việc thuận lợi. Để có phong thủy tốt, gương bát quái nên đặt ở cửa ra vào.

Điều quan trọng là phải thực hiện một cuộc khảo sát không chỉ khi chuyển đến một ngôi nhà mới mà còn khi mảnh đất của bạn phù hợp với một trong các loại sau để tránh gặp khó khăn và vận rủi.

Chủ sở hữu nên thực hiện một nghi lễ nếu mức năng lượng quá thấp hoặc nhiệt độ mặt đất quá thấp để xây dựng nhà ở. Vì tính hàn và năng lượng thấp sẽ có hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn ở nhà, khiến bạn thường xuyên đau ốm, kiệt sức mà không rõ lý do.

Lưu ý khi sử dụng bùa trấn trạch trong nhà

Mỗi gia đình sẽ có một gia trạch riêng, theo thuyết phong thủy. Do đó, lễ thành lập sẽ không được tiến hành theo cùng một cách.

Thầy phong thủy sẽ nghiên cứu khu vực đó và xem xét nó trước khi đặt lá bùa trấn yểm. Vị trí của lá bùa và ngày giờ thực hiện nó chỉ có thể được biết sau đó.

Nó có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng nếu vị trí của lá bùa không được hiểu rõ, nó sẽ không thể cung cấp cho chủ sở hữu kết quả như mong đợi.

Theo đó, những vị trí dán bùa trấn trạch và những điều cần lưu ý như sau:

Dán bùa trấn trạch trên cửa chính

Dán bùa trấn trạch trên cửa chính
Dán bùa trấn trạch trên cửa chính

Một phương pháp phổ biến có hiệu quả với nhiều gia đình là đặt một lá bùa hộ mệnh ở cửa trước.

Vì cửa chính là nơi giao thoa của các luồng sinh khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Ngôi nhà thông thoáng với mọi thứ bên ngoài.

Dán bùa trấn trạch lên cửa sổ

Dán bùa trấn trạch lên cửa sổ
Dán bùa trấn trạch lên cửa sổ

Bùa gắn trên cửa sổ là một loại bùa mang lại cho người sở hữu một số lợi thế.

Nó có thể xua tan những điềm báo tiêu cực, xóa bỏ những thách thức và rào cản trong cuộc sống. Từ đó giúp cho công việc của các thành viên trong gia đình, tôn giáo, vùng miền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dán bùa trấn trạch ở góc tường

Bùa hộ mệnh có thể được tìm thấy ở rất nhiều nơi. Chủ nhà có thể tự do đặt bùa ở bất kỳ vị trí thiết thực hoặc thích hợp nào.

Một cách tốt để đạt được điều đó, cụ thể là gắn những lá bùa vào góc tường. Góc tường đại diện cho mối quan hệ của sự sống và sự chúc phúc cho mọi thành viên trong gia đình.

Dán bùa trấn trạch ở đầu giường

Sau một ngày dài lao động mệt mỏi, mọi người đi ngủ để thư giãn, xả stress, giảm stress.

Mỗi người ngủ khoảng 7-9 giờ mỗi ngày. Vì vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe nếu khu vực giường ngủ bị tà khí xâm nhập.

Ngoài ra, nó còn gây hại cho sức khỏe tâm lý và tinh thần của con người. Đây cũng là nguyên nhân khiến giấc ngủ của một số người bị tê liệt, mất ngủ, gặp ác mộng và các bệnh lý khác khiến họ cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Suy nhược cơ thể dần dần.

Vì vậy, đặt một lá bùa dưới chân giường sẽ hỗ trợ hóa giải những vấn đề này. Từ đó, nó có thể cung cấp cho các thành viên sức sống tốt để họ có giấc ngủ ngon và sâu.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu trang này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.