Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 5 Chuyên Nghiệp, Uy Tín TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển văn phòng Quận 5 là công việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nhưng bạn chưa biết cần làm gì trước khi chuyển văn phòng? Để công việc thuận buồm xuôi gió sau đây chúng tôi liệt kê một vài lưu ý chuyển văn phòng cho doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 5

Bên cạnh việc xem ngày khi chuyển văn phòng thì chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

Khi chuyển văn phòng bạn cần phân loại đồ đạc tránh xảy ra nhầm lẫn
Khi chuyển văn phòng bạn cần phân loại đồ đạc tránh xảy ra nhầm lẫn
  • Gửi thông báo đến các đối tác: Chúng ta cần phải thông báo cho các đối tác của doanh nghiệp biết về vấn đề chuyển văn phòng mới. Điều này thể hiện rõ sự trân trọng đối với các đối tác của công ty. Qua đó sẽ giúp bạn có mối làm ăn kinh doanh lâu dài hơn có lợi cho cả đôi bên.
  • Thuê đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng uy tín: Khi vận chuyển văn phòng làm việc sẽ có quá nhiều thứ cần phải di chuyển. Bên cạnh các tài sản của công ty thì còn có những tài liệu quan trọng liên quan. Vì thế chúng ta cần thuê một đơn vị chuyển văn phòng uy tín chất lượng tốt. Nhằm đảm bảo tài sản của bạn tránh hư hỏng/ mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Đóng gói tài sản các đồ dùng của công ty: Một công ty thường có các ban làm việc khác nhau. Chính vì thế khi quyết định chuyển văn phòng chúng ta cần yêu cầu nhân viên của mình sắp xếp các tài liệu, tài sản của từng phòng ban. Đánh dấu cẩn thận cũng như đóng gói để tránh việc nhầm lẫn hồ sơ, tài liệu giữa các phòng làm việc.

Xem thêm: Chuyển văn phòng quận 4

Công ty vận chuyển văn phòng uy tín chất lượng – Kiến Vàng

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng Quận 5 bạn nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.  

Liên hệ với công ty Kiến Vàng nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng
Liên hệ với công ty Kiến Vàng nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng

Cam kết khi chuyển văn phòng tại đơn vị Kiến Vàng

Dưới đây là một số ưu đãi mà khách hàng sẽ được hưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM từ công ty Kiến Vàng:

Cam kết vàng khi vận chuyển tại đơn vị Kiến Vàng
Cam kết vàng khi vận chuyển tại đơn vị Kiến Vàng

Không phát sinh chi phí bất kỳ: Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác vào thời điểm sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Bồi thường 100% giá trị sản phẩm thất lạc hoặc hư hỏng: Trong trường hợp nhân viên của chúng tôi gây thất lạc hoặc hư hỏng đồ của khách hàng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường.

Không mất thêm chi phí nếu không được quy định trong hợp đồng: Bạn không cần phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khác nếu những khoản phí đó không được quy định rõ trong hợp đồng.

Giá cước cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác tại TPHCM: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cước cạnh tranh hơn so với một số đơn vị khác trên địa bàn TPHCM.

Đa dạng hệ thống xe tải với trọng tải phù hợp: Chúng tôi có sẵn hệ thống xe tải đa dạng với trọng tải phù hợp với mọi khối lượng đồ của bạn.

Hợp đồng rõ ràng và hiệu lực: Hợp đồng được lập thành văn bản rõ ràng, đầy đủ và có giá trị pháp lý khi được ký kết bởi cả hai bên.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5 không chỉ đem lại nhiều tiện ích đối với cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ Kiến Vàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Chuyển văn phòng quận 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội