Khi chuyển nhà sang nhà mới hầu hết mọi người đều gặp vấn đề “Giải quyết sao với những đồ cũ không dùng?” Bỏ đi thì lãng phí mà bỏ đi còn mất thêm tiền thuê người đến trở đi. Vì thế Kiến Vàng Việt Nam sẽ đưa ra 5 mẹo thanh lý đồ cũ hay 5 cách giúp bạn đồ thanh lý giá cao.

Phương pháp thanh lý đồ cũ vừa được giá lại không tốn sức trước khi chuyển nhà
Phương pháp thanh lý đồ cũ vừa được giá khi chuyển nhà

Thực tế, chuyển nhà được đánh giá là thời điểm vô cùng thuận lợi để gia chủ có thể thanh lý những đồ vật đã qua sử dụng của mình cho người khác với giá cả phải chăng để vừa có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển các đồ vật này đến nơi ở mới, vừa có thêm một khoản tiền không nhỏ để mua sắm các đồ đạc mới khi chuyển đến nhà mới.

Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn cần:

Trước khi chuyển nhàchuyển văn phòng, nếu có những đồ dùng không cần thiết nữa bạn có thể thanh lý đi, việc làm này vừa tiết kiệm được tiền bạc, không bị phung phí và cũng giảm được đáng kể chi phí khi vận chuyển nhà.

Trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chúng ta nên liệt kê danh sách những đồ dùng không cần đến khi chuyển về nhà mới, phân loại chúng ra để dễ tìm kiếm và đăng bán. Phân loại theo các nhóm đồ dùng như: Đồ nội thất(giường, tủ, bàn ghế….) Đồ điện (Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, nóng lạnh…) Đồ quần áo, Đồ mỹ phẩm, đồ gia dụng(Xoong nồi, bát đĩa…)

Vệ sinh, lau chùi đồ thanh lý thật sạch sẽ

Thông thường, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách bán đồ thanh lý đó chính là bán trực tiếp tại địa chỉ nhà bạn hoặc bán online. Dù là lựa chọn cách thức bán hàng nào đi chăng nữa thì việc của bạn cần làm vẫn là phải vệ sinh, lau chùi chúng thật sạch sẽ.

Những đồ vật thanh lý thường đã qua sử dụng một thời gian, sẽ không giữ được vẻ bóng bẩy như ban đầu nên nếu bạn vệ sinh đồ đạc, lau chùi chúng sạch sẽ sẽ giúp tăng tỷ lệ cũng như cơ hội bán được món đồ đó với giá cao hơn. Điều này cũng đúng đối với các món đồ đạc văn phòng khi bạn chuyển văn phòng giá rẻ.

Chụp và đăng ảnh đồ cũ lên mạng Facebook, các hội nhóm, diễn đàn

Nếu bạn lựa chọn cách thanh lý đồ online khi dọn nhà bán đồ thì tốt nhất bạn nên chụp một bức ảnh thật đẹp về món đồ bạn muốn bán, dau đó, bạn hãy đăng bức ảnh chụp đồ cũ cần thanh lý này lên mạng Facebook, các hội nhóm, diễn đàn…

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều diễn đàn, nhóm, website chuyên về hàng thanh lý… giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn kênh bán hàng thanh lý cho món đồ của mình. Việc bạn cần làm tốt đó chỉ là đăng tải những hình ảnh đẹp mắt với mức giá vừa phải để khách hàng lựa chọn món đồ bạn thanh lý.

Để giá tiền, số điện thoại rõ ràng

Nếu bạn muốn chuyển nhà bán đồ cũ để được giá nhất mà không tốn công sức thì bạn hãy điền thông tin chi tiết về giá bán của những món đồ bạn muốn thanh lý cũng như thông tin liên hệ cho người mua. Với việc đề cập chi tiết đến các thông tin này chẳng mấy chốc những món đồ bạn muốn thanh lý sẽ được mua ngay lập tức.

Đến các cửa hàng thanh lý

Nếu không muốn cho lại đồ cũ, bạn có thể đến các cửa hàng thanh lý đồ đạc. Nếu biết cách thương lượng và đồ đạc còn tốt, bạn sẽ lấy lại được một số tiền kha khá. Tốt nhất là đến 2-3 nơi để có sự so sánh tốt hơn.

Liên hệ với công ty vận chuyển nhà nhờ thanh lý giúp

Trong trường hợp bạn không có thời gian để làm những việc trên, hãy nhờ nhân viên của Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn chọn thanh lý đồ giúp. Tuy nhiên nếu làm cách này thì khả năng cao rất có thể xảy ra đó là những món đồ thanh lý của bạn sẽ không được bán với mức giá tốt nhất đúng như mong muốn của bạn.

Lưu ý khi thanh lý đồ cũ

Những lưu ý quan trọng khi đăng bán đồ cũ lên trên mạng để tránh phiền phức vì người mua hỏi qua lại nhiều: Mỗi sản phẩm đăng bán các bạn nên đăng kèm theo thông tin sản phẩm, mới bao nhiêu %, thời gian đã sử dụng, năm sản xuất, giá cả muốn bán và thông tin liên hệ rõ ràng khi người mua ưng ý. Việc này sẽ tránh được nhiều câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ thông tin chính xác của sản phẩm.

Việc thanh lý đồ dùng trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, kiếm được một khoản tiền từ việc bán các vật dụng cũ không dùng tới, không gây lãng phí cho gia đình và xã hội, tiết kiệm được chi phí khi thuê đội ngũ chuyển nhà trọn gói.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại website: kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

One thought on “5 Mẹo bán thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà được giá cao

  1. Pingback: Cho nhân viên khảo sát trước khi chuyển nhà có cần thiết hay không?

Bình luận được đóng lại.