Khi quyết định chuyển nhà, ngoài việc xem ngày đẹp chuyển nhà, thuê dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Kiến Vàng hay lên kế hoạch chi tiết cho việc sắp xếp, dọn dẹp ở nhà cũ, các gia chủ còn rất quan tâm đến việc chuyển nhà bán đồ ra sao để được giá nhất, mà không tốn thời gian công sức.

Phương pháp thanh lý đồ cũ vừa được giá lại không tốn sức trước khi chuyển nhà
Phương pháp thanh lý đồ cũ vừa được giá lại không tốn sức trước khi chuyển nhà

Thực tế, chuyển nhà được đánh giá là thời điểm vô cùng thuận lợi để gia chủ có thể thanh lý những đồ vật đã qua sử dụng của mình cho người khác với giá cả phải chăng để vừa có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển các đồ vật này đến nơi ở mới, vừa có thêm một khoản tiền không nhỏ để mua sắm các đồ đạc mới khi chuyển đến nhà mới.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết làm thế nào để khi dọn nhà bán đồ đã qua sử dụng, bạn có thể bán được những đồ vật cũ này với mức giá cao nhất có thể. Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang băn khoăn thì hãy cùng dich vu chuyen nha ha noi Kiến Vàng theo dõi bài viết dưới đây để tích lũy cho mình những kinh nghiệm tốt nhất nhé!

Vệ sinh, lau chùi đồ thanh lý thật sạch sẽ

Thông thường, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách bán đồ thanh lý đó chính là bán trực tiếp tại địa chỉ nhà bạn hoặc bán online. Dù là lựa chọn cách thức bán hàng nào đi chăng nữa thì việc của bạn cần làm vẫn là phải vệ sinh, lau chùi chúng thật sạch sẽ.

Những đồ vật thanh lý thường đã qua sử dụng một thời gian, sẽ không giữ được vẻ bóng bẩy như ban đầu nên nếu bạn vệ sinh đồ đạc, lau chùi chúng sạch sẽ sẽ giúp tăng tỷ lệ cũng như cơ hội bán được món đồ đó với giá cao hơn. Điều này cũng đúng đối với các món đồ đạc văn phòng khi bạn chuyển văn phòng giá rẻ.

Chụp và đăng ảnh đồ cũ lên mạng Facebook, các hội nhóm, diễn đàn

Nếu bạn lựa chọn cách thanh lý đồ online khi dọn nhà bán đồ thì tốt nhất bạn nên chụp một bức ảnh thật đẹp về món đồ bạn muốn bán, dau đó, bạn hãy đăng bức ảnh chụp đồ cũ cần thanh lý này lên mạng Facebook, các hội nhóm, diễn đàn…

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều diễn đàn, nhóm, website chuyên về hàng thanh lý… giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn kênh bán hàng thanh lý cho món đồ của mình. Việc bạn cần làm tốt đó chỉ là đăng tải những hình ảnh đẹp mắt với mức giá vừa phải để khách hàng lựa chọn món đồ bạn thanh lý.

Để giá tiền, số điện thoại rõ ràng

Nếu bạn muốn chuyển nhà bán đồ cũ để được giá nhất mà không tốn công sức thì bạn hãy điền thông tin chi tiết về giá bán của những món đồ bạn muốn thanh lý cũng như thông tin liên hệ cho người mua. Với việc đề cập chi tiết đến các thông tin này chẳng mấy chốc những món đồ bạn muốn thanh lý sẽ được mua ngay lập tức.

Liên hệ với công ty chuyển nhà nhờ thanh lý giúp

Trong trường hợp bạn không có thời gian để làm những việc trên, hãy nhờ nhân viên của Công ty dich vu chuyen nha ha noi mà bạn chọn thanh lý đồ giúp. Tuy nhiên nếu làm cách này thì khả năng cao rất có thể xảy ra đó là những món đồ thanh lý của bạn sẽ không được bán với mức giá tốt nhất đúng như mong muốn của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

One thought on “Phương pháp thanh lý đồ cũ vừa được giá lại không tốn sức trước khi chuyển nhà

  1. Pingback: Cho nhân viên khảo sát trước khi chuyển nhà có cần thiết hay không?

Bình luận được đóng lại.

.